Tại sao nhà nào cũng nên treo tranh đá quý

Xét trên nhiều mặt, tranh đá quý phong thủy nên được sử dụng có tính đến tác động âm dương, ngũ hành và các yếu tố phong thủy, chính vì thế tranh đá quý được nhiều người ưa chuộng treo trong nhà. 
Thứ nhất: Là một tác phẩm nghệ thụât có màu sắc, hài hòa với tự nhiên đã tạo nên sự lâu bền với thời gian.
Thứ hai: Nội dung những bức tranh đá quý thường gắn liền với những bức tranh mang ý nghĩa gần gũi, thân quen và mang giá trị không chỉ về nghệ thuật mà cả về mặt phong thủy
Thứ ba: Chất liệu làm tranh: trên nền tảng chất liệu đá quý – vốn là 1 trong những chất liệu có khả năng hấp thụ năng lượng từ thiên nhiên và có khả năng tập hợp và phát năng lượng lớn, rất thường xuyên được sử dụng trong phong thủy, do đó năng lượng 1 bức tranh đá quý mang lại lớn hơn rất nhiều so với các chất liệu khác.
Trước kia nhiều người hay nghĩ rằng mua tranh đá quý và treo tranh là thú chơi thẩm mỹ nhiều hơn, tranh ảnh phục vụ cho yếu tố phong thủy thường là hình ảnh tôn giáo hay hoặc thác nước, rừng cây. Nhưng xét trên nhiều mặt, tranh đá quý phong thủy nên được sử dụng có tính đến tác động âm dương, ngũ hành và các yếu tố phong thủy.
 

 
Theo Pháp khí phong thủy thì một pháp khí không thể thiếu trong bất kể sự bài trí nội thất theo phong thủy nào chính là tranh ảnh phong thủy. Trong một căn phòng nhỏ bé, việc dùng tranh ảnh rất tiện lợi vì nó vừa có công năng thẩm mỹ, lại có vai trò quan trọng trong phong thủy. Tranh ảnh có vai trò tăng cường được sự khoáng đạt, mở rộng tầm nhìn, xóa bỏ định kiến chật hẹp về không gian. Nội dung của tranh sử dụng cho phù hợp với các yếu tố phong thủy và thường liên quan tới các điển tích của người Trung Hoa.
 
 
Sở hữu một bức tranh đá quý phong thủy trong nhà, chủ nhà vừa cảm thấy an tâm để làm ăn, lại có thêm một tác phẩm nghệ thuật giúp ngôi nhà trở nên quyến rũ và hấp dẫn hơn. Những bức tranh phong thủy diễn tả những biểu tượng đẹp … Ngoài ra còn có 1 số tranh đá quý phong thủy theo tuổi: Tý, Sửu, Dần, Mão,…
 
 
Trong tranh đá quý yếu tố hình tượng được đặc biệt coi trọng. Những hình ảnh mang tính tích cực nếu biết bố trí tại những nơi “địa lợi” sẽ phát huy được tác dụng.

Bài viết liên quan

Gợi ý treo tranh đá quý cá chép, hoa sen theo phong thủy

Ý nghĩa của tranh đá quý Ngựa

Chọn tranh đá quý trang trí cho ngày Tết

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY